Danh sách top những nữ diễn giả hot nhất Việt Nam

15-04-2024

Danh sách những nữ diễn giả hot nhất Việt Nam hiện nay không thể không kể tới top những nữ diễn giả hàng đầu như: KOL, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên, Shark Linh, Nguyễn Phi Vân, Hoa Hậu Lương Thùy Linh, Nguyễn Hiểu Linh, Ruby Nguyễn,…

1. KOL, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên

Diễn giả Võ Thị Mỹ Duyên là Thạc sĩ Quản lý Giáo Dục, chuyên gia khách mời thường xuyên tại nhiều chương trình kỹ năng và khởi nghiệp cho Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM VOH, BPTV,… Là nữ KOL xinh đẹp trong lĩnh vực Giáo dục, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên đã chia sẻ cho hơn 40,000 sinh viên, học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhiều chương trình được tổ chức bởi Trung Ương Đoàn, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Ban chỉ huy Quân sự Tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Phát triển Du lịch, v…v…

KOL, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên

Diễn giả Áo Dài thường xuyên đồng hành chia sẻ kỹ năng và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho thanh niên Việt Nam tại nhiều trường Đại học lớn như Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Ngoại Thương, Đại học Công Thương, Đại học Sư Phạm, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Giao thông Vận tải,… cùng hơn 30 trường Đại học, THPT tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, cô cũng từng đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Ngân hàng ACB, Ngân hàng MBBank, Silab Việt Nam, Vietinbank, SHB, Bảo hiểm Sun life, AIESEC Việt Nam…

2. Thái Vân Linh – Shark Linh

Được công chúng quan tâm và chú ý từ năm 2017 khi là 1 trong 4 vị “cá mập” của chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa 1, những năm gần đây, Shark Linh đã đến gần với khán giả qua những vlog kể chuyện về đầu tư, phát triển bản thân và quản lý tài chính cá nhân.

Sau khi hoàn thành chương trình học và làm việc cho một số tập đoàn tài chính tại Mỹ như Stamps.com; The.tv Corporation; Bank of America Securities – công ty con của Bank of America; v…v…. Thái Vân Linh trở về Việt Nam định cư và phát triển sự nghiệp. Thái Vân Linh cũng là một người rất luôn tích cực với các hoạt động startup và nhiều chương trình kinh doanh ý nghĩa dành cho giới trẻ. Bởi với cô được cống hiến, chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh mình đã từng trải qua là điều tuyệt vời nhất.

3. Nguyễn Hiểu Linh

Từ năm tháng tuổi teen, Nguyễn Hiểu Linh luôn ấp ủ ước mơ trở thành một MC hoặc nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi thành công trong sự nghiệp, cô nhận ra niềm vui thực sự là trong việc kết nối và trò chuyện với mọi người, đặc biệt là với các em tiểu học. Vì vậy, cô quyết định chuyển hướng sang công việc trở thành một diễn giả. Những câu chuyện cảm động mà cô chia sẻ đã đánh thức lòng trẻ của các học sinh, từ những lỗi lầm nhỏ đến những giọt nước mắt sâu thẳm. Qua mỗi cuộc trao đổi, diễn giả Hiểu Linh truyền đạt thông điệp về lòng biết ơn, tự giác, và sự hi sinh, giáo dục cho các em về giá trị của tình yêu thương và quan tâm đến người thân và bạn bè. Bằng cách này, cô muốn khuyến khích các em học sinh tích cực học tập, chăm sóc sức khỏe, và theo đuổi những ước mơ của mình để trở thành những người có ý nghĩa trong xã hội.

4. Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh

Là người dẫn chương trình, cán bộ giảng dạy và hoa hậu người Việt Nam. Cô đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019 và dừng chân ở Top 12 chung cuộc. Vốn được biết đến là “Hoa hậu tri thức”, đã từng xuất hiện với vai trò là diễn giả tiếng Anh trong nhiều sự kiện khác nhau, điển hình là chương trình TEDxDAV được đánh giá cao, khiến các chuyên gia và sinh viên Học viện Ngoại giao ấn tượng.

Hiện tại cô đang là giảng viên trợ giảng của trường đại học Đại Nam với sự kiện gần nhất là hướng nghiệp cho các sinh viên và truyền cảm hứng cho các thế hệ sau này

5. Nguyễn Phi Vân

Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc. Cô đã từng giữ các vị trí cao cấp về quản trị thương hiệu, bán lẻ, nhượng quyền & phát triển kinh doanh cho các tập đoàn lớn tại các khu vực thị trường châu Á, Trung đông, châu Phi & Đông Âu. Phi Vân tham gia vào nhiều dự án chính phủ về phát triển doanh nghiệp & kinh tế sáng tạo tại Đông Nam Á, hiện là cố vấn đề án 844 về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, chủ tịch mạng lưới đầu tư thiên thần Đông Nam Á, và đại diện cấp cao Việt Nam tại diễn đàn đầu tư thiên thần toàn cầu.

Ngoài ra, cô cũng là nhà đầu tư với danh mục đầu tư 24 công ty. Phi Vân đã đạt giải thưởng quốc tế 2015 về Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ của hiệp hội bán lẻ toàn cầu, giải thưởng 2017 & 2018 100 lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ toàn cầu, và giải thưởng Doanh nhân ASEAN xuất sắc 2019, và lọt vào Tốp 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới trong ngành nhượng quyền toàn cầu năm 2019 & 2020.

6. Ruby Nguyen

Ruby Nguyen tên thật là Lê Thị Hồng Ngọc, sinh ra tại Hà Nội. Cô là một nhà giáo dục, một diễn giả truyền cảm hứng và một chuyên gia khai vấn. Ruby Nguyen tốt nghiệp chương trình Lưỡng quốc cử nhân của Đại học Sư Phạm Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc) và là Thạc sĩ Quản trị nhân lực tại Đại Học Birmingham (Anh Quốc). Cô đạt danh hiệu Diễn giả truyền cảm hứng xuất sắc nhất năm 2019 của Speakup Challenge. Trước đó, khi ở Hàn Quốc, Ruby Nguyen từng đạt giải nhất cuộc thi hùng biện bằng tiếng Hàn tại Busan; Từ năm 2010 đến năm 2011 cô còn là Đại sứ sinh viên của Trường Đại học Birmingham, Anh Quốc. Hiện tại cô là người truyền cảm hứng sống đẹp, sống ý nghĩa và sống rực rỡ như bông pháo hoa tới người Việt khắp năm châu.

Bình luận của bạn