HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA

Cùng VTALK đồng hành vì giới trẻ. Học viện Kỹ năng VTALK là hệ sinh thái giáo dục đào tạo Kỹ năng thuyết trình – Kỹ năng sống hàng đầu Việt Nam dành cho học sinh từ 12-18 tuổi. Cùng VTALK phát triển thế hệ trẻ bằng cách:

  • Đầu tư cổ phần
  • Hợp tác kinh doanh

hoặc các hình thức hợp tác khác

Học viện Kỹ năng VTALK là Hệ sinh thái Giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình có giáo trình chuyên sâu đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam, dành cho học sinh từ 12-23 tuổiLợi thế của chúng tôi bao gồm giáo trình đào tạo biên soạn chuyên biệt và đội ngũ giáo viên là những diễn giả có kinh nghiệm và nổi tiếng trong giới trẻ.

Chúng tôi mời gọi các nhà đầu tư $500.000 USD cho 30% cổ phần để phát triển hệ sinh thái giáo dục kỹ năng toàn diện. Mọi thông tin chi tiết được cung cấp tại đây.

 

 

 

 

 

CÙNG VTALK HỢP TÁC VÌ THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM

 

Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình được đánh giá là kỹ năng quan trọng nhất của thời đại mới. Bất kỳ một ngành nghề hay công việc nào cũng đòi hỏi sự thuần thục kỹ năng giao tiếp, thuyết trình như một lợi thế để thể hiện quan điểm cá nhân, sự khác biệtghi dấu ấn trong mắt người khác. Điều này càng được mình chứng rõ hơn khi mà mới đây, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã quyết định đưa thuyết trình trở thành một trong những phương pháp đánh giá năng lực học sinh chính thức.

Chính vì vậy, chúng tôi tin chắc rằng với những đường lối và định hướng chiến lược đúng đắn, VTALK sẽ mau chóng trở thành học viện hàng đầu đào tạo kỹ năng quan trọng nhất thời đại cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đầu tư cho Giáo Dục là khoản đầu tư mang lại nhiều giá trị nhất

HỢP TÁC ĐẦU TƯ