Hành trình Khởi lửa Hành trang: Chúng ta đều rất giỏi

28-11-2022

Mỗi chúng ta đều có một tiềm năng nhất định cần khai phá

Hôm nay ngày 31/10/2022, Học viện Kỹ năng VTALK đã kết hợp cùng Trường THCS & THPT Minh Hưng tổ chức thành công buổi chia sẻ chuyên đề Hành trình Khởi lửa Hành trang: Chúng ta đều rất giỏi. Với sự góp mặt của Thạc sĩ Mai Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc điều hành Học viện Kỹ năng VTALK, buổi chia sẻ đã lan tỏa được những giá trị bổ ích và khơi dậy nguồn năng lượng tích cực cho gần 1000 bạn học sinh.

Trong hành trình phát triển của mỗi con người, sức mạnh tinh thần luôn là một điểm tựa vững chắc, đặc biệt là với các bạn trẻ, những người đang phải đối diện với rất nhiều áp lực vô hình từ chính bản thân và môi trường xung quanh. Vì thế, đến với các bạn học sinh trường Minh Hưng, ông Mai Nguyễn Hoàng Nam liên tục khơi gợi và nhấn mạnh về tiềm năng bên trong của mỗi cá nhân. Ông khẳng định: “Mỗi chúng ta đều có một tiềm năng nhất định cần khai phá.”

Đặc biệt, nhằm giúp các bạn học sinh có được lối tư duy và thói quen học tập tốt hơn, ông Mai Nguyễn Hoàng Nam đã mang tới các phương pháp tự tạo động lực học tập vô cùng hiệu quả trong việc nâng cao tinh thần và ý chí nỗ lực. Với phương pháp này, các bạn học sinh dễ dàng hình thành thói quen tư duy chủ động với mục tiêu học tập vô cùng rõ ràng. Đây là cơ sở giúp các bạn có thể học đều các môn học, có được điểm số cao và nhanh chóng đạt được kỳ vọng của bản thân.

Kết lại buổi chia sẻ, ban tổ chức đã nhận về rất nhiều lời cám ơn cũng như những chia sẻ rất đỗi chân tình từ các bạn học sinh. Điều đó chứng tỏ được sức hút cũng như là sự thành công của chương trình trong việc gợi mở và lan tỏa những giá trị ý nghĩa đến quá trình học tập và rèn luyện của các bạn. Hy vọng với những chia sẻ sâu sắc và tâm huyết của diễn giả Mai Nguyễn Hoàng Nam, các bạn học sinh sẽ có thêm thật nhiều động lực phấn đấu và luôn gặt hái được những thành công trong tương lai.

 

Bình luận của bạn