Hành trình Khởi lửa Hành trang: Nghệ Thuật “Sell Yourself”

28-12-2023

Nếu như thế hệ 8x biết Tiếng Anh được xem là nhân tài, thì Gen Z chỉ xem Tiếng Anh là phương tiện với nhiều chứng chỉ Ielts, Toeic “khủng”.
Nếu như thế hệ 8x biết Word, Excel được xem là lợi thế cạnh tranh, thì Gen Z chỉ xem Word, Excel, PPT,… là công cụ.
Trong thời đại của sự cạnh tranh gay gắt và môi trường tuyển dụng không ngừng biến đổi, việc xây dựng và phát triển bản thân không chỉ còn là kỹ năng mà trở thành một nghệ thuật. Hãy tưởng tượng, trong thị trường lao động với hàng triệu ứng viên, làm thế nào để bạn có thể tỏa sáng, thu hút và nổi bật? Bạn có biết rằng khả năng tự quảng bá và “bán thân” không chỉ đòi hỏi sự tự tin, mà còn là việc hiểu rõ giá trị và thế mạnh cá nhân của mình? Nếu bạn đang có những mối quan tâm này và cảm thấy việc xây dựng thương hiệu cá nhân và giao tiếp hiệu quả là thách thức thì Hội thảo: Nghệ thuật “Sell Yourself” do Học viện Kỹ năng VTALK tổ chức, thuộc dự án Hành trình Khởi lửa Hành trang hứa hẹn sẽ là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ và học hỏi những chiến lược, kỹ năng và bí quyết để tự tin “bán thân” một cách sáng tạo và “được giá” nhất!
Chuyên đề được dẫn dắt và chia sẻ bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực – Diễn giả TRẦN QUỐC TÚ:
– CFO Mylife Group (Tập đoàn với nhiều thương hiệu từ F&B đến Thiết kế nội thất, Nhập khẩu bán lẻ như: Yen Sushi Premium, Iwa Japanese Yakiniku, Shamoji Robata Yaki, Yen Sushi & Sake Pub, Genshi Yaki, Kohi Coffee, Mylife Coffee, Mylife Bistro, The Art Interior, Galaxy ID Design & Build, Yen Market)
– Ex- Finance Manager của các Tập đoàn hàng đầu như Grab VN, Vietjet Air, Enerfo & FKS group
– Một trong những người “hiếm hoi” tại Việt Nam có kinh nghiệm trong các lĩnh vực IPO (cả sàn Mỹ và Việt Nam cho Vietjet, Grab), Fund Raising, Fintech, Airline, Ecommerce, FMCG, Trading, F&B,…
[Chương trình sẽ bao gồm các phần]
– Xây dựng Profiles bản thân: Học cách tạo dựng hồ sơ cá nhân ấn tượng và thu hút.
– Xác định giá trị cá nhân: Tìm hiểu về giá trị cốt lõi của bản thân và cách thức thể hiện nó.
– Kỹ năng ‘Sell Yourself’: Học cách tự tin “bán thân” hiệu quả.
– Tương tác và “chốt deal” thành công với HR: Cách tương tác với nhà tuyển dụng để tạo ấn tượng và thành công trong các thương thảo.
Thông tin chi tiết:
Nghệ thuật ‘Sell Yourself’
Thời gian: 18:45 – 21:00, ngày 08/01/2024
Địa điểm: Học viện Kỹ năng VTALK cơ sở Phú Nhuận, 184/1A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Link đăng ký:

Bình luận của bạn