[HCM] Hội Thảo Chuyên Đề: Hành Trang Gen Z Định Vị Bản Thân 2023 (Miễn Phí Tham Dự)

16-02-2023

Trong năm 2023, năm thế giới số 7, việc xác định vị trí bản thân đã trở nên càng quan trọng trong một thị trường việc làm đang thay đổi nhanh và cực kỳ cạnh tranh. Với công nghệ không ngừng tiến bộ và kinh tế toàn cầu đang thay đổi, việc có thể truyền tải rõ ràng giá trị độc đáo của bản thân và khác biệt họ so với đám đông trở nên cần thiết.

Hiểu rõ những trăn trở trên, Hành trình Khởi lửa Hành trang và Học viện Kỹ năng VTALK kết hợp cùng câu lạc bộ Sharing Mentoring Inspiring thuộc trường Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh  đã tổ chức hội thảo với chủ đề: Hành trang Gen Z – Định vị bản thân nhằm giúp các bạn trẻ có thể biết được mình đang ở đâu, mình là ai, và mục tiêu và nguồn lực tự thân để biến mục tiêu thành hiện thực.

Được biết Học viện Kỹ năng VTALK là Hệ sinh thái Giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình có giáo trình chuyên sâu đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam, dành cho học sinh từ 12-23 tuổi.

Đây là hội thảo nằm trong Dự án Hành trình Khởi lửa Hành trang, với mong muốn trao gửi kiến thức chất lượng, đa chiều đến 10 triệu người trẻ.

Thông tin Hội thảo:

▪️ Thời gian: 15:00 ngày 27/02/2023

▪️ Địa điểm: Hội trường B001, trường Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh

▪️ Liên hệ: 0817 636 443 (Ms. Thủy)

Thông tin Diễn giả:

Th.S Võ Thị Mỹ Duyên

Nickname: Diễn giả Áo dài

Chủ tịch Công ty Phát triển Hành trang Việt

Giám đốc Đào tạo Công ty Cổ phần Tập Đoàn N-Group

Diễn giả các chương trình kỹ năng, phát triển bản thân tại các trường Đại học

▪️ Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 26/02/2023

Nhà tài trợ: Học viện Kỹ năng VTALK

Đơn vị tổ chức: Hành trình Khởi lửa Hành trang

Đăng ký tại đây

 

Bình luận của bạn