Học viện Kỹ năng VTALK tặng 19 suất học bổng tổng trị giá hơn 100 triệu đồng

25-02-2023

Đại học Harvard từng tiến hành một nghiên cứu nhằm tìm ra mối liên hệ giữa tuổi thơ và thành công. Các nhà khoa học đã khảo sát 100 doanh nhân khởi nghiệp thành công trong độ tuổi 25-45, bao gồm cách nuôi dạy của cha mẹ và quá trình trưởng thành của họ. Kết quả cho thấy, 80% số người được hỏi đều chia sẻ những đặc điểm chung…

Ngay từ khi sinh ra, con cái đã là niềm kỳ vọng to lớn của cha mẹ bởi không có ai mong con mình sẽ sống cả đời một cách tầm thường và vô vị. Dù không nhất thiết phải xuất chúng như Jack Ma hay Bill Gate, nhưng ít nhất, họ cũng hy vọng con mình có được những thành công trong cuộc sống, được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ.

Đại học Harvard từng tiến hành một nghiên cứu nhằm tìm ra mối liên hệ giữa tuổi thơ và thành công. Các nhà khoa học đã khảo sát 100 doanh nhân khởi nghiệp thành công trong độ tuổi 25-45, bao gồm cách nuôi dạy của cha mẹ và quá trình trưởng thành của họ. Kết quả cho thấy, 80% số người được hỏi đều chia sẻ những đặc điểm chung, trong đó, những người thành công thường sở hữu khả năng xã giao ưu việt. Họ luôn có một mạng lưới quan hệ xã hội khổng lồ và những mối quan hệ này giúp ích rất nhiều cho họ trong quá trình khởi nghiệp.

 

 

Các mối quan hệ được xây dựng dựa trên những kỹ năng giao tiếp cần thiết để chúng ta tự tin khi trò chuyện và duy trì xây dựng mối quan hệ bền vững. Bên cạnh đó, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình được đánh giá là một trong những kỹ năng quan trọng nhất tiếp theo của thời đại, sau ngoại ngữ. Ian Siegel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của ZipRecruiter, cho biết trong báo cáo The Job Market Outlook for Grads (Triển vọng về thị trường nghề nghiệp dành sinh viên tốt nghiệp): “93% nhà tuyển dụng quan điểm kỹ năng mềm đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của họ về việc muốn tuyển dụng một ai đó. Những kỹ năng này bao gồm như giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình hay kỹ năng tin học,…”.

Hiện nay, Học viện Kỹ năng VTALK là Hệ sinh thái Giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình có giáo trình chuyên sâu đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam, dành cho học sinh từ 12-23 tuổi. Tại VTALK, mang sứ mệnh sử dụng các phương pháp học tập hiện đại nhất để giúp học viên xoá bỏ mọi rào cản giao tiếp, tự tin nói chuyện trước đám đông, xử lý tình huống một cách thông minh, tạo cơ hội để học viên học hỏi và phát triển bản thân không ngừng.

Bên cạnh đó, Học viện Kỹ năng VTALK luôn có những hoạt động tích cực tới cộng đồng, luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường phát triển bản thân thông qua dự án “Hành trình Khởi lửa Hành trang” – một dự án cộng đồng phi lợi nhuận bao gồm chuỗi các sự kiện nhằm chia sẻ, kiến tạo và nâng cao Kiến thức – Kỹ năng cho học sinh, sinh viên khắp cả nước với sự tham gia từ các Diễn giả là những nhà lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như Tâm lý, Giáo dục, Kinh tế, Marketing,…

Được biết vừa qua, Học viện Kỹ năng VTALK công bố dành tặng 19 suất học bổng tổng trị giá hơn 100,000,000 đồng cho 19 học viên đăng ký sớm nhất tại chi nhánh mới.

 

Khóa đào tạo VTALK VIP – Kỹ năng Giao tiếp Thuyết trình của Học viện Kỹ năng VTALK được thiết kế nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên từ 12-23 tuổi hoàn thiện những kỹ năng và kiến thức tối quan trọng trong giao tiếp thuyết trình. Bên cạnh đó, các học viên có nhiều cơ hội để luyện tập và trải nghiệm thực tế kỹ năng, kiến thức mới trong từng buổi học. Đồng thời, giúp học viên có thể ứng dụng ngay kỹ năng vào cuộc sống, nâng cao điểm số học tập và xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân để trở thành một phiên bản tự tin, chủ động, tỏa sáng chỉ sau 24 tuần.

 

Đối tượng đào tạo: Học sinh, Sinh viên từ 12-23 tuổi hoàn thiện những kỹ năng và kiến thức tối quan trọng trong giao tiếp thuyết trình.

Nhóm 1: Học sinh, sinh viên chưa có kỹ năng thuyết trình, bị run, hồi hộp, nhút nhát khi đứng nói trước đám đông

Nhóm 2: Những người đã biết thuyết trình, nhưng cảm thấy chưa được đào tạo bài bản, thuyết trình chưa hay, chưa hấp dẫn và cuốn hút khán giả, tất cả chỉ mới ở mức độ theo bản năng

Nhóm 3: Các lớp trưởng, lớp phó, ban cán sự chủ chốt hoặc những người có khao khát đứng đầu, tư duy lãnh đạo, quản lý

Nhóm 4: Học sinh, sinh viên cần sử dụng kỹ năng thuyết trình trong học tập, làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng quan trọng của thời đại để tạo ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng

 

️Khóa học giúp người học có được kiến thức toàn diện nhất trong các phương diện giao tiếp thuyết trình cốt lõi như tự soạn thảo nội dung, làm chủ sân khấu, vượt qua nỗi sợ hãi, biết lắng nghe, kiểm soát thời gian… cũng như áp dụng kỹ năng học được vào đời sống, học tập, từ đó giúp nâng cao điểm số học tập và xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân để trở thành một phiên bản tự tin, chủ động, tỏa sáng, có khả năng tham gia và đạt giải các cuộc thi.

Đội ngũ giáo viên của VTALK được tuyển chọn là những chuyên gia hàng đầu, bao gồm thạc sĩ, cố vấn tâm lý, giáo viên kỹ năng, giáo viên văn học và những diễn giả chuyên nghiệp có chuyên môn và nghiệp vụ cao.

Xem chi tiết khóa học TẠI ĐÂY

Fanpage: Học viện Kỹ năng VTALK

Bình luận của bạn