TRẢI NGHIỆM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC GIAO TIẾP – KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ VÀ KHẢ NĂNG LẬP TRÌNH CHO CON TRẺ tại Hội thảo “Làm bạn với con thời 4.0”

12-04-2023

Phụ huynh có bao giờ cảm thấy khó giao tiếp với con của mình? Hay con trẻ rất hiếm khi chia sẻ với cha mẹ và cũng không biết chia sẻ thế nào? 

Giữa cha mẹ và con cái luôn đã có một khoảng cách thế hệ, trong thời đại phát triển hiện tại còn có thêm màn chắn giữa các thiết bị công nghệ. Việc này không chỉ tạo ra sự xa cách trong gia đình mà còn gây ra nhiều căn bệnh về sức khỏe thể chất và tinh thần, tỉ lệ trầm cảm cũng ngày càng cao. 

Hội thảo “Làm bạn với con thời 4.0” được tổ chức bởi Học viện Kỹ năng VTALKMindX Technology School sẽ có những chia sẻ để cha mẹ có thể hướng dẫn con sử dụng công nghệ đúng cách và kết nối với gia đình, bạn bè xã hội. Cùng con sử dụng công nghệ thông minh và giao tiếp hạnh phúc.

Đặc biệt: Tại Hội thảo còn có khu vực tổ chức kiểm tra năng lực giao tiếp – ngôn ngữ – khả năng truyền đạt của con trẻ. Các bạn sẽ được tham gia vào bài kiểm tra chuyên biệt với kết quả được trả về sau buổi hội thảo. Kèm theo đó là 15 phút đọc, lý giải kết quả đánh giá năng lực của trẻ cho phụ huynh. 

Ngoài ra, các con sẽ được tổ đội tham gia trải nghiệm lập trình game, lập trình website trong vòng 1 tiếng cùng các bạn trẻ khác. Sản phẩm của các bạn sẽ được đánh giá và cạnh tranh với nhau để tìm ra giải Nhất, Nhì, Ba với những phần quà hấp dẫn (bàn phím, chuột vi tính và đặc biệt là gói Sinh trắc vân tay trị giá 3,850,000 đ).

🕗Thời gian: 8:00 AM – 11:00 AM, ngày 16 tháng 4 năm 2023 (Chủ Nhật)

📍Địa điểm: 39 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

👪Đối tượng: Phụ huynh đi cùng các con

Bình luận của bạn