PHÒNG THAM VẤN TÂM LÝ

Mỗi học viên VTALK có quyền lợi được đăng ký tham vấn tâm lý miễn phíbảo mật thông tin tuyệt đối bởi những cố vấn tâm lý về sức khỏe tinh thần và tâm lý học đường hàng đầu của VTALK.

Hiện nay, vấn đề về tâm lý và sức khỏe tinh thần đang ngày càng được chú trọng. Tỷ lệ thanh thiếu niên mắc các hội chứng trầm cảm, trầm cảm cườitự tử ngày càng nhiều. Nhiều em học sinh, sinh viên cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình của mình, không thể kết nối với bạn bè hay thậm chí mơ hồ về những việc mình đang làm hiện tại.

Thấu hiểu vấn đề đó, Học viện Kỹ năng VTALK cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý hoàn toàn miễn phí cho các học viên tại VTALK, giúp các em được lắng nghe, được chia sẻ, giãi bày và nhận được những lời khuyên, định hướng quý giá từ đội ngũ cố vấn tâm lý.

Các chuyên viên tham vấn được đào tạo bài bản và cập nhật thường xuyên kiến thức về tâm lý học đường với chuyên gia để có thể nắm bắt và hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển tâm lý, nâng cao năng lực giúp học sinh tự tin giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

BẢO VỆ ĐỀ TÀI

Học viên VTALK sau khi kết thúc khóa học sẽ bảo vệ đề tài trước sân khấu lớn để đánh giá xếp loạicấp chứng chỉ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHỨNG CHỈ

Học viên VTALK sau khi kết thúc khóa học và bảo vệ đề tài trước sân khấu lớn sẽ được cấp chứng nhận của Học viện Kỹ năng VTALK.

Đồng thời, VTALK tài trợ toàn phần lệ phí thi chứng chỉ thuyết trình VTCre cho toàn bộ học viên. Chứng chỉ VTCre là chứng chỉ đánh giá kỹ năng thuyết trình hàng đầu do Viện Giáo Dục Kỹ Năng Quốc Gia tổ chức thi và phân loại.

 

 

 

 

 

 

 

HÀNH TRÌNH KHỞI LỬA HÀNH TRANG

Hành trình Khởi lửa Hành trang  là dự án phi lợi nhuận được tài trợ bởi Học viện Kỹ năng VTALK.

Dự án Hành trình Khởi lửa Hành trang có nhiệm vụ chính là kết nối các chuyên gia, giám đốc, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp,… sở hữu kinh nghiệm thực tế dày dặn trong đa lĩnh vực đến với các bạn học sinh – sinh viên thông qua những buổi chia sẻ, talkshow, workshop và các chương trình tương tự nhằm tạo ra một sự kiện mà ở đó, học sinh – sinh viên có cơ hội được trao đổi, tiếp cận và trau dồi vốn tri thức từ “người thật việc thật”, thực tế với nhu cầu doanh nghiệp.

Hiện tại, Hành trình Khởi lửa Hành trang đã trao truyền giá trị tri thức, kỹ năng cho hơn 40,000 học sinh, sinh viên trên toàn Việt Nam, kết nối với nhiều trường Đại học hàng đầu như Đại học Ngoại Thương, Đại học KHXH&NV, Đại học Sư Phạm…; Trung Ương Đoàn, Thành Đoàn, Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam; Ủy Ban TP.HCM, Bộ Chỉ Huy Quân sự Tỉnh Bình Phước, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Du lịch và Thương mại tỉnh Bình Phước; Tổ chức Thanh niên lớn nhất thế giới có mặt tại 108 Quốc gia – AIESEC.

HỌC VIỆN JUNIOR CEO

Học viện lãnh đạo trẻ toàn cầu Junior CEO là công ty con trong mạng lưới hệ sinh thái giáo dục của Học viện Kỹ năng VTALK, trực thuộc tập đoàn NGroup.

Các khóa học chính của Junior CEO bao gồm:

  1. Nextgen – Năng lực kế nghiệp
  2. Lãnh đạo trẻ toàn cầu
  3. Junior CEO
  4. Xây dựng Thương hiệu cá nhân

 

 

 

 

 

CLB DIỄN GIẢ TRẺ

Sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên VTALK có thể đăng ký tham gia vào CLB Diễn Giả Trẻ để có cơ hội được rèn luyệnthực hành nhiều hơn những kỹ năng đã học.

CLB Diễn Giả Trẻ chuyên kết nối cung cấp các cuộc thi, cơ hội cho các học viên được ôn luyệnthực hành kỹ năng giao tiếp, thuyết trình của mình. Đồng thời, CLB Diễn Giả Trẻ cũng tổ chức sự kiện định kỳ cho các học viên có cơ hội diễn thuyết theo chuẩn TED Talk.

 

 

 

 

 

 

CHUỖI CHUYÊN ĐỀ HƯỚNG NGHIỆP

Quyền lợi của mỗi học viên tại Học viện Kỹ năng VTALK là được tham gia các chuyên đề hướng nghiệpđịnh hình bản thân hoàn toàn miễn phí, được chia sẻ bởi những diễn giả, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

 

 

 

 

 

 

 

 

GIAO LƯU NƯỚC NGOÀI

Học viện Kỹ năng VTALK thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu online (hoặc offline) với các CLB, học viện về kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phản biện,… tại các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Hoạt động này có thể giúp các học viên được tiếp xúc với nhiều nguồn kiến thứcvăn hóa đa dạng, đồng thời là hoạt động trải nghiệm thú vị cho học viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

DỰ ÁN YOU CAN SPEAK

You Can Speak là dự án phi lợi nhuận được Học viện Kỹ năng VTALK lập ra với mục tiêu trao quyền được nói, được chia sẻ và khẳng định bản thân cho các em học sinh, sinh viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

APP VTALK

Ứng dụng (App) VTALK đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển.

Đây là nền tảng ứng dụng có khả năng hỗ trợ các kỹ năng thuyết trình, giao tiếp trong quá trình luyện tập với những tính năng thông minh như:

  • Đo tốc độ nói đang quá nhanh hay chậm
  • Đếm số lỗi “à”, “ờ”, “ừm”,… trong bài thuyết trình
  • Cải thiện nhịp điệu, ngữ điệu nói
  • Luyện tập phát âm
  • Phản biện 1-1
  • Và nhiều tính năng thiết thực khác